ตาข่ายกันฝุ่น (mesh sheet) ตัวช่วยที่จัดการปัญหาฝุ่นในไซด์งานก่อสร้าง

ตาข่ายกันฝุ่น (mesh sheet) ตัวช่วยที่จัดการปัญหาฝุ่นในไซด์งานก่อสร้าง อุตสาหกรรมก่อสร้างเป็นอุตสาหกรรมที่มีความสำคัญต่อระบบเศรษฐกิจของประเทศ ปัจจุบันอุตสาหกรรมก่อสร้างขยายตัวต่อเนื่อง และ รวดเร็ว หลักๆในประเทศไทย งานก่อสร้างมีมากมายหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็น การสร้างรถไฟ สร้างอาคาร สร้างตึก สร้างที่อยู่อาศัย ฯลฯ และ ทำให้เกิดมลภาวะทางอากาศสูงมาก เป็นผลกระทบต่อผู้คนที่อยู่พิ้นที่ใกล้เคียงกับสถานที่ดำเนินงานอยู่

งานก่อสร้างในปัจจุบันนั่น ทางกรมควบคุมค่อนข้างจะเข้มงวดในเรื่องนี้ ดังนั่นเจ้าของโครงการควรมีวิธีป้องกัน และการรับมือปัญหาต่างๆที่จะเกิดขึ้นในไซด์งาน เช่น ควรหาผ้ามาคลุม อารคารหรือกั้นสถานที่ ที่กำลังดำเนินก่อสร้างอยู่
เช่น ใช้ผ้าใบกันฝุ่น หรือ ตาข่ายกันฝุ่น (mesh sheet) เพื่อป้องกันการเกิดอัตรายที่จะเกิดกับคนงานก่อสร้าง และบุคคลรอบๆตัวเรา ต่างๆไม่ว่าจะเป็นเศษวัสดุหล่น, ฝุ่น, ไฟลาม และเศษวัสดุอื่นๆที่ร่วงมาจากอาคาร

แมชชีท (mesh sheet) ตาข่ายกันฝุ่น หรือผ้าใบกันฝุ่น เป็นอุปกรณ์แผ่นผ้าขนาดใหญ่เพื่อใช้สำหรับปกคลุมสถานที่ และอาคารที่อยู่ในระหว่างการดำเนินงานก่อสร้าง เพื่อป้องกันฝุ่นละอองจากไซต์งาน รวมถึงเศษวัสดุก่อสร้าง เช่น หิน อิฐ ปูน ที่อาจกระเด็น ตกหล่น หรือร่วงออกมาจากอาคารซึ่งทำให้เกิดความเสียหายได้ และป้องกันไฟลาม

จุดเด่นและคุณสมบัติของวัสดุแมชชีท

  1. ลดมลภาวะทางอากาศ ป้องกันการฟุ้งกระจายของฝุ่นได้ดี
  2. ป้องกันแสงแดด และรังสียูวี สามารถใช้งานกลางแจ้งได้ อากาศถ่ายเทสะดวกและลดแรงต้านของลมได้ ผ้าไม่ขาดง่าย
  3. ไม่ดูดสารเคมี และน้ำ เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม
  4. มีสารเคลือบพิเศษป้องกันไฟลุกลาม ผลิตจากเส้นใยโพลีเอสเตอร์ เคลือบพีวีซี
  5. แข็งแรง ทนทาน มีความหนา/เหนียว สามารถนำมาใช้ไหม่ได้

คลิ๊กดูรายละเอียดเพิ่มเติม

จำหน่าย ตาข่ายกันฝุ่น, แมชชีท, mesh sheet, ผ้าใบกันฝุ่น, วัสดุอุปกรณ์ก่อสร้าง

📍 สนใจติดต่อฝ่ายขาย หรือ ขอใบเสนอราคา  
โทร :  093-093-7799  / 02-708-9040 
อีเมล : info@thaiconsmax.com
✅ Line@ : bit.ly/3enc4HT
📲 FB Inbox : bit.ly/3guhGCV