บริษัท ไทยคอนส์ แม็กซ์ จำกัด

บริษัท ไทยคอนส์ แม็กซ์ จำกัด ก่อตั้งโดยมีผู้บริหารที่มีความเชี่ยวชาญ และคร่ำหวอด ใน วงการอุตสาหกรรมการผลิตอุปกรณ์ก่อสร้างประเภท นั่งร้านและแบบเหล็ก แบบเสา แบบหล่อคอนกรีต เป็นเวลายาวนานกว่า 30 ปี เราผลิตและคัดสรรเฉพาะสินค้าที่มีคุณภาพสูงที่สุด  ผลิตสินค้าเทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัย เพื่อจะได้มาซึ่งผลิตภัณฑ์อุปกรณ์ก่อสร้าง ที่มีคุณภาพสูง และสามารถนำไปแข่งขันในตลาดโลกได้ ปัจจุบันผลิตภัณฑ์ของบริษัทได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางทั้งในประเทศและนานาชาติ ด้วยปรัชญาการทำธุรกิจของเรา คือ “Your Best Partner” เราจึงเชื่อมั่นว่า เราจะส่งมอบ คุณค่าให้กับลูกค้าทุกท่านได้อย่างแน่นอน .

หมวดหมู่สินค้า

galvanized scaffolding
standard steel , standard formwork
special size concrete formwork
Other steel shapes

แบบเหล็กขนาดพิเศษ

แบบเหล็ก ขนาดพิเศษ อุปกรณ์เสริมเพื่อหล่อคอนกรีตขนาดใหญ่ มีหลากหลายแบบ เช่น แบบหล่อเสา,แบบหล่อคาน,แบบหล่อผนังกำแพง อื่นๆอีกมากมาย ออกแบบโดยวิศวกรเชี่ยวชาญการผลิต สามารถสั่งทำได้ทุกไซส์ ทุกขนาด ตามความต้องการ

ดูเพิ่มเติม

นั่งร้านและอุปกรณ์

นั่งร้านเหล็ก หนา 1.8 มม. สำหรับใช้ในงานก่อสร้าง เพื่อปีนป่าย ทำงานบนพื้นที่ อาคารสูง ขนาดมาตรฐานสากบ ทนทาน พ่นเคลือบด้วยระบบสีฝุ่นคุณภาพ ออกแบบโดยวิศวกรเชี่ยวชาญ สามารถสั่งทำได้ทุกไซส์ ทุกขนาด ตามความต้องการ 

ดูเพิ่มเติม

แบบเหล็กแบบเรียบ

แบบเหล็กแบบเรียบ มีหลายขนาดให้เลือกใช้ตามพื้นผิวของงานหล่อ ใช้สำหรับงานหล่อคอนกรีต เสา คาน ผนัง พื้น ฯลฯ เหล็กหนา 2x3x2 มม. ( สามารถสั่งทำได้ทุกไซส์ ทุกขนาด ตามความต้องการ )

ดูเพิ่มเติม

ผู้ผลิตและจำหน่าย นั่งร้าน แบบเหล็กสีฝุ่นอันดับ 1 ในไทย ราคาโรงงาน มาตรฐานสากล